Đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc thì liên hệ với công ty nào(uy tín và chất lượng)?

Hiện nay tôi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động (XKLĐ) ở Hàn Quốc, nhưng tôi không biết phải liên hệ nơi nào là công ty thật của nhà nước, vì tôi nghe nói có nhiều công ty lừa đảo.
PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
Theo Cục quản lý lao động ngoài nước, hiện nay chương trình tu nghiệp sinh đã bãi bỏ và chuyển sang Chương trình đưa lao động đi theo Luật cấp phép mới. Đây là chương trình phi lợi nhuận với mục đích giảm chi phí cho người lao động nước ngoài vào làm việc tại Hàn Quốc, vì vậy, Chính phủ Hàn Quốc không cho phép các doanh nghiệp tham gia mà yêu cầu Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) trực tiếp thực hiện. Cục quản lý lao động ngoài nước đã thành lập Trung tâm lao động ngoài nước (OWC) để làm đầu mối phía Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan của Hàn Quốc thực hiện. Đối tượng được tham gia chương trình này phải là bộ đội xuất ngũ và sinh viên các trường cao đẳng, dạy nghề. Các đơn vị được giao chỉ tiêu có trách nhiệm tuyển chọn theo đúng đối tượng, lập hồ sơ của người lao động dự tuyển và chuyển cho OWC. Chi phí đi làm việc tại Hàn Quốc khoảng 654 USD (chi cho việc tuyển chọn, xử lý hồ sơ, đào tạo, giáo dục định hướng, làm visa, mua vé máy bay, lệ phí sân bay) và khoảng 300.000 đồng (chi may trang phục và làm thẻ tên cơ quan, đơn vị nơi đã nộp hồ sơ). Bạn đang ở TP.HCM thì có thể liên hệ tại Sở LĐ-TB&XH TP.HCM để được biết thông tin vì Cục đã giao chỉ tiêu về từng địa phương và giao cho Sở LĐ-TB&XH từng địa phương chịu trách nhiệm tuyển chọn, thi tuyển và gửi danh sách ra cho Cục. Ngoài chương trình cấp phép mới, bạn có thể đăng ký đi lao động Hàn Quốc tại các doanh nghiệp có chức năng XKLĐ theo chương trình “Thẻ vàng” với điều kiện tốt nghiệp đại học trở lên và có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.
le ngoc anh tu
Trả lời 11 năm trước

em o nghe an cty trong tp HCM co giup em di XKLD han quoc duoc khong va gia xuat canh la bao nhieu ak?

"""" nhox bin

ohsewoong
Trả lời 10 năm trước
mình hiện tại ở phan thiết . các ban nào biet cong ty tuyễn người di laodộng đi hàn quốc . công ty nào ở thnh2 phố hồ chí minh . uy tín thì chỉ giúp mình minh2 chân thành cãm ơn !
tuyensinh007
Trả lời 10 năm trước

tới bộ LĐTBXH nơi bạn sinh sống hỏi thủ tục là tốt nhất. đi ngoài vài trăm đi đúng tuyến hết vài chục tr

Đào Việt Phương
Trả lời 10 năm trước

THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC - chương trình EPS- CẦN GẤP GẤP 400 XUẤT, xuất cảnh 100%. GỌI NGAY, GỌI NGAY 0966 668610

YÊU CẦU: - Nam , Nữ TN THPT trở lên; Tuổi từ 18 - 35 tuổi;

- Nam : 1m65 trở lên. cân nặng 55kg. - Nữ : 1m55 trở lên, nặng 42kg

- HS gồm: Hộ chiếu, tư pháp, bằng cấp có liên quan, hoặc bằng cấp 3. sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, ảnh 4*6 : 20 CÁI. (lưu ý nộp đủ khi nhận HS)

ĐIỀU KIỆN: - Chứng chỉ tiếng Hàn thi năm 2011 – 2012 với Tổng điểm: 165 trở lên;

- Ngành nghề : Điện tử , Cơ khí , Đóng tàu, Lao động phổ thông;

- Phí dao động từ 4000- 8000 USD (Tùy từng đơn hàng) Ưu tiên người có tay nghề.

- lịch xuất cảnh từ ngày 24/ 12/ 2013 - đên 16/ 1/ 2014

- cam kết xuất cảnh 100%.

P/S: Thời gian nhận hồ sơ từ: Ngày 01/10 – 20/11/2013

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào website của cục quản lý lao động ngoài nước tham khảo nhé:

http://www.dolab.gov.vn/BU/Index.aspx?LIST_ID=1371&type=hddgdh&MENU_ID=246&DOC_ID=1561

Vu Thi Thuy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn quan tâm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mời bạn ghé qua website này để tham khảo nhé
http://kenhthongtinvieclamquocte.com
Hàn Quốc giờ đi rất khó, đối với lao động phổ thông thì gần như là không đi được bạn nhé, bạn cần tìm hiểu kĩ tránh bị lừa đảo nhé