Chị tôi đi Lao động Đài Loan gần hết 3 năm. Tôi muốn biết chị tôi sau khi hết hợp động có đi Đài Loan tiếp đc k?

Chi toi di lao dong o Dai Loan gan het 3 nam. Toi muon biet chi toi sau khi het han hop dong co the tiep tuc di lao dong tai Dai Loan tiep duoc ko?
le hoang nam
Trả lời 14 năm trước
Có thể đấy bạn ạ.
Còi lười
Trả lời 14 năm trước
Hien tai Dai Loan dang tam dung tiep nhan lao dong giup viec,Tuy nhien, neu chi ban het han hop dong 3 nam thi van co the tiep tuc sang lao dong tai Dai Loan voi dieu kien: Chu su dung dong y ki truc tiep hop dong voi chi ban de sang tiep tuc lam viec ( lao dong chi dinh), va hoan thanh ho so tiep nhan truoc khi chi ban ve nuoc.
Ms Hằng
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn .

chị bạn đi hết hợp đổng 3 năm .sau khi về có thể đi lại dc bạn ah.nếu bạn không muốn đi đài loan nữa mình ccó thể giúp bạn đi một nước khác có thể lương cao hơn bạn ah.nếu bạn muốn biiết rõ hơn hảy gọi đến chuyên gia tư vấn Diễm Hằng :01687.592.835

có thể giúp bạn làm giàu nhanh chống hơn

chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn /

Nguyễn Bảo Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Sau khi hết hạn hợp đồng thì :

1. Đăng ký đi làm việc tại một thị trường khác.

2. Gia hạn hợp đồng có sự chấp thuận của chủ sử dụng và người lao động.

Hiện nay chúng tôi đang tuyển lao động giúp việc nhà đi làm việc tại Hồng Kông với mức lương từ 10 đến 12tr/tháng. Ưu tiên cho những cá nhân có kinh nghiệm đi lao động giúp việc nhà ở Đài Loan, macau, UAE...

Để tham gia cùng chúng tôi bạn có thể liên hệ qua điện thoại Mr Nguyên - 0985 092 968 để được hướng dẫn cụ thể về hồ sơ.

Trung Tâm Nguồn Nhân Lực Ưu Việt
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

Hiện tại lao động đi Đài Loan hết hợp đồng 3 năm vẫn có thể đi tiếp nhé . Chi tiết bạn có thể liên hệ 01675866692 . Bạn có thể tham khảo qua bài viết

http://baodansinh.vn/xuat-canh-lao-dong-giup-viec-sang-dai-loan-d18202.html

về trung tâm nhân lực Ưu Việt đơn vị đào tạo chuyên nghiệp và thu phi xuất cảnh thấp nhất thị trường nhé

Thân

vinet
Trả lời 8 năm trước

Có đơn hàng vẫn nhận lao động đã đi Đài về muốn đi lại bạn nhé.