Tôi có người chị dâu bên Mĩ bão lãnh cho tôi đi du lịch

Tôi có người chị dâu bên Mĩ bão lãnh cho tôi đi du lịch bên đó, tôi là trưởng phòng của 1 công ty tư nhân "Rừng Hoa Đà Lạt". Khi đi làm thử tục phỏng vấn thì cần những giấy tờ và thủ tục như thế nào? Và tôi là 1 trưởng phòng thì việc làm thủ tục có dễ dàng hơn người kinh doanh buôn bán không? Tôi xin cám ơn.
Nguyễn Thị Mai
Trả lời 16 năm trước
Bạn cũng như những người khác thôi. không có ngoại lệ đâu.Còn thủ tục thì cứ theo luật mà làm có đầy đủ trong bộ luật đấy
Nguyễn Hoàng Việt
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất bạn nên liên hệ với các công ty Du lịch không cần phải bảo lãnh, nếu bảo lãnh như vậy sẽ rất khó để sang Du Lịch Vina Holiday www.dulichquocte.net Tại Công ty có nhiều chương trình dulich thăm thân, bạn chỉ cần chứng minh tài chính và có sở hữu một số tài sản nhất định như sổ đỏ nhà đất tất cả những thứ này chỉ để chứng minh 1 điều bạn sang Du Lịch chứ ko có ý định ở lại Mỹ bây giờ xin Visa Du lịch không quá khó như mọi người nghĩ các công ty Du lịch đều có đối tác tại Mỹ và giấy tờ cơ bản nhất mà các cty Du lịch xin được cho khách hàng sang Du lịch là thư mời của đối tác còn chuyện có người thân bên đó cũng không giải quyết được vấn đề gì Chúc bạn mau chóng xuất hành Liên hệ: VINA HOLIDAY HaNoi office: 37/14 Hồ Đắc Di - Đống Đa - Hà nội Tel: 04.8517772 / 04.2918538 Hotline : 01682379086 Ms L ê Yahoo Chat: viet_holiday Skype Chat: viet_holiday Email: viet_holiday@yahoo.com Website: http://vinaholidays.net ; http://dulichquocte.net TPHCM office: 19A Cong Quynh –Phuong Nguyen Cu Trinh – Q1 – TPHCM Tel: 08.2731246 Hotline: 0983.600.690 USA Office: 10900 Westminster Ave., Ste. 9 Garden Grove, CA 92643. Tel: (714) 5372200. Fax: (714) 7412900. Bangkok office: 39/.108 Buiding E, B.S.Changwattana Condo Soi Wat Varuwanacam, Songprapa Rd.,Srikan, Domuang, Bangkok 10210 Thailand. Tel: 662-573-2685 / Fax: 662-575.