Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
nobody12 dulichkynghi lanlocbadon2 Trả lời cuối cùng: 29/11/2008
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Tôi muốn làm thủ tục đi du lịch tự túc ở úc thì tôi phải làm những gì? và làm ở đâu?.

hothilan 29/11/2008 - 23:23

Tôi muốn làm thủ tục đi tự túc ở úc thì tôi phải làm những gì? và làm ở đâu?......tôi phải đóng bao nhiêu tiền,trong bao lâu thì tôi có thể lấy được vida,và thời gian đi được bao nhiêu lâu...........mong mọi người chỉ giùm cho tôi
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
12817
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nobody12

29/11/2008 - 23:34
- Hầu hết mọi người đến Úc ngoài passport, đều phải có một Visa hợp lệ hoặc giấy ETA (Electronic Travel Authority) cấp bởi Bộ Ngoại giao Úc (qua trang web của họ hoặc qua nơi bán vé máy bay).

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web của Bộ Ngoại giao: http://www.eta.immi.gov.au , hoặc hỏi thêm thông tin ở văn phòng du lịch bán vé máy bay gần bạn nhất.

Một số giấy tờ và điều kiện cần thiết để làm Visa nhập Úc: (Hồ sơ phải hoàn tất trước 3 tuần)

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng; 2 hình 4 x 6 mới nhất; 1 sơ yếu lí lịch có địa phương xác nhận theo mẫu đang lưu hành; 1 sơ yếu lí lịch theo mẫu của lãnh sự Úc; bản sao giấy khai sinh; bản sao CMND; bản sao hôn thú (nếu đã lập gia đình); bản sao hộ khẩu; bản sao hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang làm việc); bản sao các giấy tờ liên quan đến công việc kinh doanh (nếu đang kinh doanh).

Tham khảo thêm trên trang trang tin điện tử của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam: http://www.vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/home.html .

Vì lãnh sự Úc thu tiền lệ phí visa ngay khi nộp hồ sơ xin visa, cho nên, nếu vì bất cứ lý do nào lãnh sự Úc từ chối cấp visa, bạn phải mất tiền lệ phí visa là 100 USD.

Hầu hết các cơ sở thương mại tại Úc đều nhận thẻ tín dụng (credit card), thông thường nhất là Visa, Mastercards. Traveler’s checks thường chỉ dùng được tại những nơi du lịch. Về tiền mặt bạn có thể đổi ra tiền Úc ở phi trường, hoặc tại ngân hàng nơi bạn cư ngụ. Tại Sydney, đa số các ngân hàng đều có dịch vụ đổi tiền.

Điều cần thiết, bạn nên tìm đọc các bài viết về Úc để chuẩn bị hành trang phù hợp và để không bỏ qua các điểm đến hấp dẫn.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hothilan

29/11/2008 - 23:44
bạn cóa thể vcho mình biết địa chỉ làm ở đâu không?
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Mi Vân

08/12/2008 - 13:56
bạn có thể liên hệ với Vina Holiday Travel www.vinaholidays.com.vn hoặc gọi số: 094.3570303 để được hướng dẫn cụ thể, hiện tại bên Vina Holiday đang xin thư mời khoảng 20người nếu bạn nhanh có thể làm visa kịp cùng mọi người
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm