Tôi đang đợi thủ tục bảo lãnh định cư tại Mỹ.Bây giờ muốn làm thủ tục đi du lịch Mỹ,như vậy có được không?Và những giấy tờ cần thiết gồm những gì?

hiep phan vo
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn muốn du lịch Mỹ thì rất khó, vì Mỹ nó nghi bạn có thể không trở về VN ... chỉ có thể được nếu : - Huỷ bỏ hồ sơ bảo lãnh định cư trước đó. - Người thân trực hệ (cha, mẹ hoặc người bảo lãnh) qua đời, trường hợp NTTH bệnh nặng thì rất khó.