Hỏi Cách ghép MbPro với ampli ra loa thùng ?

Sắp tới bọn e làm chương trình ca nhạc. Muốn dùng dữ liệu nhạc trên laptop. Nhưng có điều chưa biết cách làm sao để phát đc nhạc từ laptop ra loa trong hội trường. Ở đây chỉ có mỗi cái ampli thôi ah. Mong các anh giúp đỡ em với! Thanks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đơn giản thôi bác, bác ra mua cái chân giắc, một đầu ra hai chân hoa sen, đầu này để cắm vào đầu tiếng audio in cuả ampli, một đầu là chân giắc 3 li cắm vao con mac cuả bác, thế là okie. Bác ra hàng điện hoặc ở HN thì ra chỗ hàng bài ( chỗ bán loa đài các thứ) hỏi mua dây giắc này ai cũng có.