Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Nên sài macbook nào tốt nhất ?

djshg 07/09/2009 - 15:32

Em muốn mua 1 con . Nhưng em không biết mua cái nào, cho em hõi cấu hình ra sao thỳ máy chơi game ko lag và chạy nhanh đc. 13 hoặc 15. Cho em xin giá cả 2 con lun nha các bác.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.021
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

07/09/2009 - 15:33
1. Máy Macbook Pro cái nào sài cũng sướng, nhưng mức độ sướng nó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
2. Bạn phải xác định được nhu cầu và mục đích sử dụng, mục đích sử dụng của bạn có cần tới 1 cấu hình Pro và 1 cái màn hình kinh khủng không?
3. Bạn nên để tâm tới cân nặng nếu thường xuyên di chuyển cùng với nó, đa phần mọi người nghĩ: 2kg, 2,5Kg và 3Kg (chưa có phụ kiện kèm theo như Adapter, ổ cứng ngoài, túi ...) có khác biệt là mấy, nhưng trong thực tế nếu bạn phải khoác trên vai trong khi đi bộ thì bạn sẽ thấy nó khác biệt rất rất nhiều. Thế nên nếu thường xuyên cầm ra ngoài và cần 1 cấu hình Pro thì chỉ nên chọn 15'', còn cấu hình chỉ cần ở mức khá (không chơi game đòi hỏi cấu hình cao, không dùng cho đồ họa) thì nên chọn cái 13'' (bỏ qua 13'' nếu bạn thích màn hình to) thì nó sẽ nhẹ nhàng tình cảm hơn rất nhiều . Còn mua về chỉ để ở nhà thì nên chọn Imac , MBPro 17'' sẽ chiểm rất nhiều diện tích trên cái bàn của bạn.
4. Giá cả từ 13'' đến 15'' nó từ 24tr~40tr tùy cấu hình.
5. Kinh phí để làm 1 em Macbook Pro không hề nhỏ, nếu kinh phí không phải là vấn đề thì không có gì phải nghĩ nhiều, bạn chỉ cần cân nhắc mấy ý trên là quyết OK.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn
Báo vi phạm Ẩn câu trả lời