Tìm version Mac Phù hợp với cấu hình PC ?

Em có 1 máy PC có cấu hình như sau: CPU: intel Core 2 Duo E6300 (1.86Ghz) Mainboard: Gigabyte 945-s3 DDRAM 2: 1Gb Card màn hình: ASUS Extreme AX300 (128Mb) nay em muốn cài hệ điều hành MAC OS cho máy của mình, nhưng em không biết phiên bản nào phù hợp với cấu hình của máy em. Nhờ các bác chỉ em với. Em xin chân thành cám ơn! P/S: em đã thử cài 1 lần nhưng hình như phiên bản em cài không hỗ trợ card màn hình (khởi động được nhưng kô thể vào màn hình desktop, tối thui ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
MacOS là hệ điều hành riêng của máy tính Apple, muốn sử dụng tất nhiên bạn phải có trong tay một hệ thống do Apple cung cấp (laptop hoặc máy bàn). Nhưng những hệ thống này được cho là khá đắt đỏ và không phải ai cũng có điều kiện (và thích) mua nó, tuy nhiên sự hấp dẫn của MacOS là rất lớn. Chính vì thế người ta đã nghĩ ra cách để cài MacOS lên các hệ thống khác ngoài Apple, bằng cách chỉnh sửa lại một số thứ của bộ cài đặt. Giờ đây bạn đã có thể cài MacOS cho máy tính của mình. MacOS sau khi được chỉnh sửa được gọi là OSx86, máy tính cài MacOS này được gọi là hackintosh. Bạn thử cái này chắc sẽ được: iPC OSx86 10.5.6