Macbook có gắn được card màn hình ?

Em có cái Macbook White cấu hình như sau: Model Identifier: MacBook3,1 Processor Name: Intel Core 2 Duo Processor Speed: 2.2 GHz L2 Cache: 4 MB Memory: 1.5 GB Bus Speed: 800 MHz Boot ROM Version: MB31.008E.B02 SMC Version: 1.24f2 HDD: 120GB . . . . . . Liệu có thể gắn được màn hình rời như Mac Pro không vậy các Bác....?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chip VGA trên macbook là loại chip dán, thay chip VGA là không khả thi, 5 ăn 5 thua đó bro. Vì vậy thường thì người ta không thay thế chip VGA này.