Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
5 thành viên trả lời
tuncon hieubiet seeyou done hiennhe Trả lời cuối cùng: 24/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

MacBook Pro có cài CorelDraw và Photoshop được không?

lu mo 24/10/2009 - 10:52

Mình chỉ chuyên dùng PC, nhưng nghe Pro không bị virus thì rất muốn chuyển sang dùng MacBook Pro, nhưng không biết MacBook Pro có cài CorelDraw và Photoshop được không? Làm việc xong thì file đó có chia sẻ được với các máy PC không? Nếu muốn chia sẻ với PC thì có phải qua thao tác gì không?

Bác nào biết cho em ít kiến thức.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6877
Trả lời (5)
Bình luận bằng Facebook (5) | Bình luận bằng ID Vatgia (5)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

24/10/2009 - 10:56
Các phần mềm đồ hoạ chạy tốt trên Mac

Nếu bạn sử dụng Mac cho mục đích đồ hoạ thì bạn đã chọn đúng rồi đấy. Các phần mềm đồ hoạ như photoshop, corel... cài và chạy tốt trên Mac, dùng cũng y chang như dùng trên win thôi, không khác gì bao nhiêu đâu. Mac OS cũng đơn giản và dễ sử dụng, chừng 1 tuần vọc là sẽ ok cả thôi.
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

24/10/2009 - 11:00
Macbook là chuyên dụng cho đồ họa.

Từ trước đến nay Mac OS vẫn được giới đồ hoạ, kỹ sảo tin dùng vì ổn định và phần mềm đồ hoạ trên Mac OS luôn ổn định hơn. Định dạng file của các CT đồ họa trên Mac OS và Windows là đồng bộ với nhau, trừ 1 vài định dạng đặc biệt như Icon... Vì thế bạn có thể chia sẻ với windóws 1 cách dễ dàng. Chúc bạn hài lòng.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet roi

24/10/2009 - 11:01
Mac xài CorelDraw và Photoshop được.

Corel thì mình không biết xài trên Mac tốc độ như thế nào chứ Photoshop mà xài trên Mac thì Windows chỉ có xếp xó về màu sắc và tốc độ. Bạn click vào đây nè, trên website của Corel nó có nói. http://coreldraw.com/blogs/gerard/archive/2008/02/11/coreldraw-graphics-suite-x4-on-a-mac.aspx
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

roi biet

24/10/2009 - 11:03
Chạy tốt bạn ạ

Hệ điều hành Macintosh (chứ không phải laptop MacBook Pro) không phải không có virus, mà chỉ ít hơn HĐH Windows thôi. Vì các máy chạy Macintosh có giá thành đắt nên ít phổ biến hơn, chắc các hacker, cracker không đủ tiền mua nên họ không có điều kiện nghịch ngợm chăng ;).

Máy Mac chạy tốt các phần mềm của Adobe và CorelDraw bạn ạ. Còn các phần mềm của Autodesk thì ít hơn (điển hình là không chạy được 3ds Studio Max). Nếu bạn muốn chạy Mac, mình khuyên bạn nên vào trang macvn.com để tìm hiểu cách thức chạy Hackintosh (HĐH Macintosh được mod lại để chạy trên PC). Nếu chạy một thời gian bạn thấy thích thì có thể quyết định có nên mua MBP hay không. Mình chạy Mac để dựng phim 4 năm nay, và ở nhà cũng đang chạy Hackintosh trên PC rất mượt mà. Chúc bạn thành công!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

dp

26/10/2009 - 09:30
Mac Pro

Bạn nên chuyển qua su dung Mac.Pro di, nếu Bạn sử dụng đồ họa thường xuyên. Mac. chạy ổn định nhất mà online không bị virus nữa? Bạn thử sử dụng đi rồi sẽ thích! Tất cả các dữ liệu chia sẽ với PC bình thường. Không cần bất cứ thao tác gì?
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật