Tại sao bạn lại chọn máy tính apple?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
1. gọn nhẹ, vác chỉ 1.3kg có thể đi lòng vòng cả ngày. nếu vác >2k chắc chết mất 2. thích cái multi-touch function, có thể ko cấn external mouse, thao tác cực lẹ, trackpad to hơn tất cả notebook dùng windows 3. có nhiều driver tích hợp sẵn, ko như windows, OX interface quá đẹp 4. chế độ bảo hành thì khỏi chê, lúc trước ipod bị chai pin sau khi đã dùng gần hết bảo hành, đem đến nó đổi cho 1 cái mới, ko biết ở vn sao 5. đẹp, cái này thì ko phải bàn rùi
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Vì nó được thiết kế chủ yếu dành cho dân đồ hoạ, thiết kế nên nếu ai có nhu cầu và khả năng tài chính thì mua thôi chứ nếu làm văn phòng hay IT thì chẳng mấy ai chọn quả táo cả. rất nhiều cái bất tiện, khó cài đặt với các phần cứng, phần mềm thông dụng
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng xin bon chen chia sẻ hoàn cảnh của em ở đây. Số là cách đầy vài năm khi MacBook Pro lần đầu tiên được giới thiệu thì một thằng khách hàng của em là người Nhật qua Việt Nam làm việc chung với em. Nó xách theo cái MacBook Pro mới ra lò (lúc đó là Core 2 Duo 2.0Ghz gì đó em kô nhớ rõ nữa). Lúc đó gặp nó mà chỉ mê mẩn cái laptop của nó hix hix. Mà lúc đó thì hoàn cảnh không cho phép mua MacBook Pro. Thế là ngày đêm mơ về em nó, lên mạng tìm hiểu điểm mạnh điểm yếu. Để dành tiền bạc để mua. Cuối cùng thì cách đây 4 tháng, em đã mua được 1 em MacBook Pro Penryn 2.5Ghz, Multitouch, quá sung sướng. Lý do em mua MBP là: 1. Thiết kế cực kỳ đẹp và sang trọng 2. Hệ điều hành ổn định, không khi nào phải cài lại như Windows, hệ điều hành đa ngôn ngữ, có thể xài bất kỳ ngôn ngữ nào mình muốn (thường thì em xài tiếng Đức) 3. Không sợ bị virus tấn công 4. Đó là ước mơ ấp ủ mấy năm qua hihi
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Tại vì mình quá chán Windows, không biết sau này khi có windows 7 thì sao? chứ bây giờ muốn bye nó. Đang học sử dụng. Mới đầu nhờ CuHiệp và Dihuta mua giúp. Mới đầu khi sử dụng thì chán vì phải học lại HĐH mới, nhưng khi xem được file COD, command on demand, cách sử dụng Mac thì bị thuyết phục ngay. Bây giờ mình thấy sử dụng máy Mac mà nắm thực hiện được thao tác shorcut thì tuyệt vời. ít sử dụng chuột. Nhanh mà hiệu quả.
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Đẹp nè, gọn nhẹ, nhìn yêu yêu! nhưng mà mắc quá!