Mua glossy rồi dán chống chói hay mua hẳn antiglaire ?

Em định mua 1 con macbook pro 17'', đang phân vân không biết nên chọn glossy hay antiglaire. Em làm bên xử lý ảnh số, thiết kế quảng cáo ... nói chung là làm việc rất nhiều với hình ảnh. Mong mọi người tư vấn?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thi màn hình gương đẹp hơn, nhưng hơi khó chịu khi ngồi đối diện với các nguồn sáng. Khi làm hình thì màn hình gương nịnh màu hơn nên dễ bị nhầm. Tốt nhất bạn nên mua màn hình chống chói. Chúc bạn thành công!