Cho em hỏi về nhiệt độ của Mac nhựa?

Nhiệt độ e đo được băng everest ở 2 con chip la 60 oC. Những lúc CPU load 100% nhiệt độ lên đến 70 oC nhưng quat chạy vù vù 1 lúc nhiệt độ lại về 60 oC vậy xin hỏi nhiêt độ như vậy có bình thường không? Mà e ko hiểu sao máy e nhiệt độ cứ hơn 60 oC thì quạt mới chạy mạnh để về 60 oC. E thấy nhiệt độ 60 là hơi nóng có cách nào để nhiệt độ chíp chỉ ở 50 or 55 oC ko. có nghĩa là nhiệt độ cao hơn 55 oC thì quạt sẽ quay mạnh hơn để nhiệt độ vẫn ở 55 oC (E CHAY WIN XP3) Mong mọi người cho e lời khuyên
L2 love
Trả lời 14 năm trước
No problem, vô tư bạn ơi. Mac nó thiết kế như vậy rồi. Macbook Pro còn nóng hơn ấy chứ (70º-80º) Với lại bạn dùng Win thì đương nhiên là máy sẽ càng nóng. Còn nếu máy của bạn hoạt động nhiều phần mềm nặng làm máy nóng thì quạt đương nhiên phải quay mạnh hơn để nhiệt độ trở về bình thường, nếu ko thế hỏng hết máy sao Lời khuyên của mình là nếu bạn cài Win thì nên tiễn em Mac đi mua Vaio hoặc Dell về. Mua Mac phải xài OS X chứ Nãy xài cái phần mềm dò tìm và kiểm tra Wifi thấy quạt chạy vù vù, đang đêm nên mạnh ác
mua he
Trả lời 14 năm trước
Tình hình là MAC kiểm soát nhiệt độ máy tốt hơn WIn nên bạn có thể an tâm về ch đó,còn nếu bạn mua MAC mà cài Win để sử dụng thì mình khuyên bạn nên mua DELL hoặc VAIO
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Chuyện bình thường mà bạn, xài mac chạy nhanh nhưng nóng. Cái j cũng có 2 mặt của nó mà. Mình dùng mbp 3.1 có sao đâu. Bạn cứ yên tâm dùng đi!