Cho em hỏi về nhiệt độ CPU Mac Air?

Bình thường CPU của Mac Air ở nhiệt độ bao nhiêu là ok ah? nhà em nóng quá, do nhiệt độ CPU là 70 độ ko biết có sao ko. Bác nào biết bảo em với!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Macbook Air do mỏng quá nên vậy! Macbook Pro Mid 2009 nhà mình thường khoảng 50, chơi game lên 70 - 80. Còn vụ 90 - 100 thì chưa thấy. Có cái nếu sử dụng WIN 7-64 bits thì lúc nào cũng nóng :|
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Ở 70*C là bình thường bác àh. Chúc mừng bác. Bất kễ Mac nào cũng nóng1 khỏang đó bác àh. Thậm chí 80*C cũng chẵng sao cã !Bác cứ yên tâm!