Vài vấn đề về keyboard và Trackpad khi dùng Win7 của Macbook pro ?

Mình đang dùng Mackbook pro, model mới, dùng win7 vì một số lý do riêng,và gặp 1 số vấn đề muốn giải quyết nhưng search mãi ko đc... Bạn nào biết cách giải quyết càng trường hợp sau đây thì giúp mình với: -Các phím trên keyboard cần thiết như : Brightness(screen+ keyboard), volume+ - mute,play next pre or pause....nói chung là các phím từ f1 đến hết f12, kể cả nút eject đĩa...không dùng được bên Win7, mình đã thử update drive keyboard từ đĩa của Apple/Bootcamp nhưng ko đc. -Trackpad không right click,ko sroll đc, nhiều lúc con Magic hết pin là xài trackpad rất khổ (mình làm design) (Cái này search thì nó chỉ ra drive cho XP và Vista, còn win7 thì ko có) Xin mọi người giúp dùm
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
MBP chưa hỗ trợ cho Win7, nên tốt nhất là quay lại XP. Tốt hơn nữa là dùng PC chạy Win7.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Nếu trên Mac chạy ngon lành >>> chắc chắn cài đặt có sai sót ở Windows !!! Nghe tất cả lỗi bác kể sao mà giống chưa cài bootcamp ghê .
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Thông báo là Win 7 chạy mượt mà, full support trên các dòng máy Mac, nếu máy bác nào ko chạy đc như thế là do lỗi thao tác cài đặt của các bác thui!!!