Cần các pro tư vấn về 2 con mac MC986 và con mac MC026 ?

Chào các anh chị e Mac,e là fan cua sony vaio,nhưng bây h e muốn đổi sang dùng macbook.lần đầu bỡ ngỡ không biết mua hàng thế nào là chuẩn,rất mong các anh chị em giúp đỡ về giá cả,địa điểm mua tại hà nội (phải là công ty ủy quyền cua apple),đánh giá so sánh giữa 2 nàng mac MC986 và MC026.
xin chân thàn cảm ơn....!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cứ đời mới nhất mà xài bạn ah, ko lo mất giá, mình đang xài MB986 nè, phê lắm, unibody đời sau có nhiều nâng cấp và cải tiến hơn mà.

djshg
Trả lời 14 năm trước
MB986 và MC026 thì 2 em này cũng chênh lệch ko quá nhiều, nếu chênh lệch về giá tầm 300$ thì mình sẽ chọn MC026 thôi, chứ ko chọn MB986 ....... với điều kiện là 2 em này mới 100% như nhau.