Làm sao để Mail và Itune nhận được kiểu chữ Trung Quốc ?

Tình hình là mới cưới một em Macbook pro về, mọi thứ đều yêu (tất nhiên, yêu mới cưới chứ, keke), chỉ duy nhất một điều em không thích là trong itune khi em add thêm nhạc Trung Quốc vào thì nó bị lỗi font, chữ nó đổi lung tung cả lên.hic, khi chọn ngôn ngữ để cài Mac thì em chọn tiếng Anh, vì thik nhìn tiếng Anh hơn. Giờ có kiểu gì để hệ thống vẫn cài tiếng Anh, nhung trong Mail, itune nó vẫn nhận được kiểu chữ của Trung Quốc các Bác, giúp em với ạ.
Thanks cả nhà.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này mình ko chắc, vì mình ko có Mac, Tuy nhiên bạn thử làm cách sau:
Chọn cái mày nào cài Windows, và có cài Ofice (cái này chắc máy Win nào cũng đáp ứng dc).

Bạn chép toàn bộ font của Win vào USB rùi chép qua Mac. Vì mấy cái fotn Arial và Time New Roman của Win là font Unicode hoàn chỉnh, Theo mình nghĩ nó sẽ hiển thị dc mọi ngôn ngữ (ko riêng gì chữ hoa). Và NẾU CÓ THỂ bạn cần chỉnh lại font của trình Mail hay iTune cho nó sử dụng 2 font kể trên (cái này là thiển ý thui, vì như đã nói, mình ko có Mac).