Cắm headphone không ra tiếng trên Win7 cài qua BootCamp ?

Tôi cài win7 trên con MacPro 13.3, Loa gắn trong máy nghe tôt chỉ có điều khi cắm headphone vào thì tuyệt nhiên không thấy có âm thanh gì cả. Có bác nào biết cách sửa làm ơn chỉ giáo giúp nhé. tks các bác
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Cái này Bác thử vào trong Control Panel > Sound > ngay tab đầu tiên chọn lần lượt từng cái thử xem nhé (đang dùng Mac nên không nhớ cụ thể là gì), được cái nào thì set default cho nó, trước em dùng win7 cũng hay bị thế.