Nên mua màn hình ngoài nào cho MacbookPro ?

Tình hình là em đang xài MBP 13inches, đi lại thì gọn gàng, nhẹ nhàng, nhưng đôi khi về nhà xem phim, xem tin tức hay đọc sách thì thấy màn hình nhỏ đúng là có nhược điểm của nó.

Em đang tính sắm 1 cái màn hình ngoài cho em MBP của mình, khoảng 19inches đổ lên để xem phim cho đã.

Và câu hỏi là nên chọn màn hình nào cho Mac yêu dấu của mình đây? Có màn hình nào ngoài màn hình của Apple (Cinema display) hỗ trợ MiniDisplayPort của MBP unibody ko? Vì nếu chọn màn hình ko có hỗ trợ MiniDisplay thì phải mua adapter, cái này thì không rẻ chút nào, hihi.

Không biết các LCD FullHD hiển thị hình ảnh từ Mac tốt như thế nào nhỉ? Các anh chị em nào xài rồi thì cho ý kiến nhé.

Cảm ơn mọi người !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Mình đang dùng màn hình ngoài tivi sony 46" cho mbp hiển thị tốt lắm về hình ảnh, có thể nói dùng sướng hơn em imac 27" nhiều. đến bây giờ theo mình biết thì chưa có LCD nào hổ trợ minidisplay cả bạn cần phải mua đầu nối minidisplay to DVI roi mua thêm sợi dây DVI to HDMI nữa bạn sẽ nhân đúng độ phân giải full hd nếu lcd ban có hổ trợ. cảm giác sau một ngày đi làm về mệt mõi rồi ngồi sử dụng em imac 46" sự kết hợp từ mbp 15 đời đầu 2010 kết hợp magic mouse và bàn phím không dây của apple, thì thật là tuyệt vời không còn chỗ nào để chê nữa.