Đánh giá chất lượng Macbook Air siêu mỏng thế hệ mới ra mắt ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hôm 20/10, Apple giới thiệu máy tính xách tay thiết kế khung nhôm nguyên khối kích cỡ 11,6 và 13,3 inch với phần mỏng nhất của máy chỉ khoảng 0,3 cm.

Macbook Air thế hệ mới không sử dụng ổ đĩa quang hay ổ cứng mà thay vào đó là ổ lưu trữ dạng Flash. Các sản phẩm đều có khả năng khởi động siêu tốc, sử dụng bộ vi xử lý Core 2 Duo và card đồ họa Nvidia GeForce 320M. Ngoài ra, Macbook Air còn tích hợp bàn di cảm ứng đa điểm, camera mặt trước để chat với iPhone 4 qua ứng dụng FaceTime, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 2 cổng USB và 1 cổng Mini DisplayPort.

Model 11,6 inch nặng chỉ khoảng 1 kg và có giá khởi điểm 1.000 USD. Máy tích hợp chip tốc độ 1,4 GHz (có thể nâng cấp lên 1,6 GHz), RAM 2 GB DDR3, độ phân giải 1366 x 768 pixel, ổ Flash dung lượng 64 hoặc 128 GB.

Ảnh thực tế Macbook Air 11,6 inch.
Video thực tế Macbook Air 11,6 inch.

Phiên bản lớn hơn 13,3 inch (giá ban đầu 1.300 USD) có trọng lượng 1,32 kg, độ phân giải 1.440 x 900 pixel, sử dụng chip tốc độ 1,86 GHz (cho phép nâng cấp lên 2,13 GHz), RAM 2 GB DDR3, ổ Flash 128 hoặc 256 GB.

Ảnh thực tế Macbook Air 13,3 inch.
Video thực tế Macbook Air 13,3 inch.
Video giới thiệu Macbook Air 2010

Macbook Air cỡ 11,6 và 13,3 cho thời lượng pin khi sử dụng từ 5 đến 7 giờ và thời gian chờ Stand by của cả 2 lên đến 30 ngày.

Ảnh 2 model Macbook Air đọ dáng.