Lỗi treo táo trên ipod Touch gen 4 ?

Mình mới tậu con ipod touch gen4 cách đây 3 tuần, đc thằng bạn jaibreak bằng Greenpoison. Cài game, app xài bình thường. Tự nhiên hôm nay bị lỗi chơi các game (NFS ... tất cả game đua xe) không cua phải trái gì đc sất tưởng game bị lỗi mình chuyển qua duyệt web thì màn hình cũng không tự động xoay ngang => Tính năng tự xoay của ipod có vấn đề. Mình cũng góc gồ và thấy đưa ra giải pháp là restore lại máy bằng cách vô setting -> restore. Xong máy khởi động lại và bị lỗi treo táo và giờ mình không biết cách nào restore nó lại đc, bó tay . com Ai pro giúp mình với, cảm ơn rất rất là nhiều
p/s: qua tinh tế reg nick post bài nhưng chưa có bài post nào nên nó ko cho tạo thớt
Update tình hình là mình cũng không biết cách nào tắt luôn ipod, nó cứ hiện trái táo tầm 5' rồi lại tắt, rồi lại hiện lại trái táo, rồi 5' sau lại tắt ... găm vào máy tính nó cũng không nhận để dùng iTunes restore lại luôn Help me

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Không bít ipod có như iphone k, mình cũng reset con iphone thế là ăn táo ngay. bác down firmware về và công cụ jaibreak (nếu có) trước. sau đó boot vào DFU mode (tắt máy, bật máy lên (lên logo táo) sau đó vẫn giữ phím nguồn + phím home đến khi nào màn hình tắt, thả phím nguồn ra và đợi itune nhận thôi. sau đó bấm shift và chọn file firmware để restore.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Restore là bác phải down fw về rồi restore = itunes .. Chứ mà reset all hay erase all thì chỉ có ăn táo 100% ..

H bác cắm ipod vào máy , bật itunes .. >> Tiếp giữ cả 2 phím Power & Home 10s .. Sau đấy thả Power ra .. vẫn giữ home cho đến khi nào itunes nhận ra ipod thì nhả ra.. Sau đấy restore bt..

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

Trong trường hợp này bạn phải down fw về, sau đó tiến hành retore máy bằng itune rồi,chi tiết cách làm vui lòng tham khảo tại đây

vohuutai
Trả lời 10 năm trước
Ban co ban ko?