Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Cách cài máy in canon LBP các loại trên Mac Lion ?

biert rui 08/08/2011 - 15:02

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6.069
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mai minh đức

08/08/2011 - 15:05

Tình hình là trước đây mình đã có bài về việc các máy in Canon LBP không hoạt động trên MacOS X 10.7 Lion, rất may là hôm nay Canon Australia đã có bản driver CAPT 3.36 mới dành cho hệ điều hành này. Xin được chia sẻ cùng mọi người. Rất đơn giản, chỉ cần tải về và cài đặt là xong. Với các máy in hiệu khác bạn cũng có thể làm với cách tương tự.

1. Tài driver từ link sau: Click chọn ô download

2. Double Click file vừa download về -> vào thư mục MacOS -> Instalation CAPT.app để cài đặt. Sau khi hoàn tất cài đặt thì driver máy in được chứa trong đường dẫn thư mục sau:3. Cài đặt xong vào System Preference -> Print & Scan -> Click nút dấu "+" để add printer -> Hiện ra cửa sổ có hiện thị máy in mà ta đang cắm vào Laptop. Ở đây là máy in Canon LBP 3500 -> Chọn "Print Using" -> "Select Printer Software"4. Chọn Driver máy in tương ứng trong hộp thoại -> Click "Add":

5. Khởi động lại máy.

6. Vào lại Print & Scan -> Chọn máy in vừa cài -> Click "Open Print Queu ..."7. Từ menu của hộp thoại máy in Canon LBP3500 chọn "Printer" -> "Print test page" -> OKvà thế là máy đã in test xong và máy in đã hoàn toàn work được trên Lion.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm