Nên chọn Macbook pro 17" MD311 hay Macbook pro 15" MD322?

Em đang sử dụng Macbook pro i7 15" Mid 2010. Máy em cứ bị tình trạng tự tắt máy, hiện ra cái bảng đa ngôn ngữ. Dù đã cài lại nhiều hệ điều hành khác nhau, nhưng cũng kg khắc phục được. Nên giờ e định đổi máy mới và đang phân vân giữa 2 máy Macbook pro 17" late 2011 MD311 (con này đang khuyến mãi tầm 37tr) và con Macbook pro 15" MD322. Cả 2 con đều là i7. Mấy bác cho e chút ý kiến ạ. Thanks

thu
Trả lời 11 năm trước

Mua MD322 đi bạn. Giá bên mình đang sales off 20% chỉ còn 32tr thôi bạn à. Mà bây giờ Apple chỉ sản xuất 15" thôi bạn à. Không sản xuất 17" nữa đâu. Bjo chỉ nên mua 15" thôi bạn à. Cầm ko quá to, ko quá nặng, mà màn hình khá rộng rãi thích hợp cho việc xem film cũng như làm việc. Có gì thì cứ liên hệ với mình nhé. Thanks !