Tôi có 24 triệu đồng, muốn mua laptop thật mạnh?

Tôi cần mua laptop 14 inch, chip Haswell để máy không bị quá nóng và ít tốn pin khi sử dụng.

Laptop phải mạnh mạnh một chút (Core i7, RAM nhiều). Tôi sử dụng cho công việc và chơi một số game nhẹ nên chỉ cần card màn hình onboard vừa phải. Ai biết xin tư vấn cho tôi.

Cám ơn mọi người rất nhiều!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất MacBook ! i7 thì không cần i5 thôi bạn. máy nhanh và mạnh là 2 vấn đề khác nhau bạn ạ! không chơi game không cần card đồ họa rời thì đồng nghĩa không cần i7. sử dụng flash storage máy chạy nhanh hơn HDD nhiều. Tiêu thụ điện của laptop chủ yếu là card màn hình, ổ cứng và màn hình thôi ban ơi! CPU không đáng quan tâm, hơn nữa laptop đồi hỏi nhiều thứ như chất liệu của phím, cổng (usb chẳng hạn), vỏ máy, pin, chip quản lý điện năng, chống sốc,...... ứng dụng độc quyền của từng hãng nữa bạn. tóm lại bạn có thể tham khảo MacBook Air 13.3-inch, 1.3 GHz Dual-Core Intel core i5. chúc bạn sớm có cái máy như ý

Nguyen minh duc
Trả lời 9 năm trước
Ra ngoài ma mua