MacBook Pro thế hệ mới sẽ dùng cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn nhỉ?

Theo các bạn thì MacBook Pro thế hệ mới sẽ dùng cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn nhỉ?

Mình đang dùng Mac cũ nhưng thấy những nâng cấp trên rất đáng để chờ đợi, không biết Apple sẽ làm gì với chiếc Macbook mới đây, hóng quá...

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Trang 9to5Mac vừa tiết lộ rằng MacBook Pro mới có thể sẽ dùng cảm biến vân tay Touch ID tích hợp trong nút nguồn. Việc này sẽ cho phép người dùng nhấn một cái là máy tính tự bật lên cũng như tự unlock khi nhận ra đúng vân tay, tương tự như nút Home trên iPhone. Trước đây một vài đoạn chữ trong macOS Sierra đã hé lộ về Touch ID trên MacBook. Nguồn tin nói thêm rằng dải màn hình OLED thay chi phím function rất có khả năng sẽ được mang lên dòng laptop mới của Apple. Những thông tin khác về cổng USB-C + Thunderbolt 3, máy mỏng hơn, nhẹ hơn so với dòng Pro hiện tại thì giống các tin đồn trước.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Vân tay một chạm gen 2 như 6s....
và vân tay sẽ làm được nhiều chuyện cho bảo mật hơn là cho có, chỉ để đăng nhập vào máy như trên win

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Ôi quá tuyệt... Mua về độ vô nút nguồn thùng pc mới đc

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Thế khi đang sleep gập màn hình
Kéo màn hình mở lên > màn hình sáng và hiện ô nhập mật khẩu
Ấn sleep nhận diện vân tay 1 phát lại chính là nút nguồn thì nó sẽ unlock hay sleep tiếp

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Càng lúc càng hiện đại, sau này có khi nút nguồn lại là vật để trang trí làm đẹp như kiểu phím Home trên iPhone cũng nên

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Con MBP 15" mà mỏng được như trong cái hình đó thì ngon.

Mà nói vậy chứ khó khả thi, mỏng như vậy tản nhiệt không nổi. Nói chung phải biết đủ !

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

đang phân vân nên đổi em cũ lên Mid 2015 hay là chờ con này ra moá dải led nhìn đẹp vê lù

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

nếu thật, thì các hãng laptop win sẽ lại phải chạy dài để theo apple

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

chưa bao giờ dùng macos thì có nên mua mac xài không các bác? (phục vụ việc học chủ yếu)

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng đã xài MacOS lần nào đâu, mấy tháng trở lại đây mới bắt đầu tập tành! Tuỳ nhu cầu cũng như khả năng tài chính, máu quá hay muốn trải nghiệm, thay đổi HĐH thì cứ thử xem sao! Tiền chưa đủ thì xài máy đã qua sử dụng cũng tốt, so với Windows thì MacOS có khá nhiều thứ mới mẻ, lạ lẫm, cảm giác cũng khá thú vị! Xài mới hình dung được