Remote Desktop đến máy chủ của mạng khác

Tình hình là em có vụ này cần các anh trợ giúp: Em đang dùng một máy tính cá nhân nối mang Lan riêng (tách biệt về vật lý), nhưng do đặc thù công việc mà phải dùng Remote Desktop tới máy chủ của mạng khác. Các anh cho em hỏi xem có thể cắm 2 card mạng trên máy cá nhân của em ko? (Để khi cần ta có thể remote tới máy chủ kia)
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể lắp 2 card mạng.1 cái onboard trên main, còn cái thứ 2 thì mua rồi gắn zo PCI, còn ko thích xài onboard thì mua 2 cái, gắn 2 cái zo PCI, lưu ý đừng để tụi nó chùng IP là dc rồi
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
LAN1 -----------------(IP LAN 1)[red] PC [/red]( IP LAN 2 )-------------------------LAN2. IP LAN 1 # IP LAN 2. Và nếu 2 mạng của bạn đều có Internet thì có thể đùng Internet để Remote mà không cần mua thêm 1 card mạng nữa.