Hỏi về máy tính? Tại sao em mua máy cũ pentium 3 khi vào máy kiểm tra nó báo là pentium 4 là sao ạ

các anh cho em hỏi 1 chút ạ tại sao khi ban em mua 1 máy tính cũ pentum 3 nhưng khi vào máy kiểm tra thì nó báo là pentum4 là sao các anh.em hỏi mọi người thì mọi người bảo chắc là họ sữa phần mềm.các anh có thể chỉ cho em cách làm ko ạ
Trả lời 15 năm trước
Bạn chưa cho chúng tôi biết bạn kiểm tra câu shình như thế nào ( Bằng software, Xem hiển thị trong Bios Setup hay trong Windows) nhưng khả năng như bạn nói thì các thông số của CPU người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi được trong Windows nhưng khi khởi động lại nó sẽ lại trở lại trạng thái ban đầu ! Y nguyên như cấu hình mặc định của nó !