Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
ipadipad 2

iPad xách tay về Việt Nam có giá bao nhiêu tiền?

pqy 13/03/2010 - 10:02

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
28455
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

13/03/2010 - 10:20
iPad xách tay về VN sẽ khoảng 19 triệu

Các cửa hàng hi-tech đồng loạt cho biết sẽ nhập chiếc máy tính bảng này về VN nhưng số lượng và giá cả còn phụ thuộc nhiều vào độ "hot" thực tế.

Ngày mai, Apple sẽ cho đặt hàng chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình và ngày 3/4 tới sản phẩm sẽ có mặt chính thức trên các đại lý bán lẻ ủy quyền của "Quả táo". Lúc này, thị trường đồ hi-tech hiệu Apple đang nóng lên với iPad.


iPad hứa hẹn một "cơn sốt" nữa như iPhone tại Việt Nam.

Phần đông các cửa hàng lớn tại Hà Nội và TP HCM đều cho biết chắc chắn sẽ nhập iPad về nhưng chưa rõ thời điểm và giá bán do còn tùy thuộc vào độ "hot" thực tế của sản phẩm này tại Việt Nam. Thêm nữa, mẫu nhập sẽ chủ yếu là bản chỉ có kết nối Wi-Fi do kết nối 3G hiện chưa sử dụng được (iPad dùng một loại Micro-Sim chưa có nhà mạng nào tại Việt Nam hỗ trợ).

Đại diện cửa hàng Techland (phố Hàng Khay, Hà Nội) cho biết sẽ nhập một số mẫu iPad về ngay khi ra mắt với giá bán hơn so với giá gốc mà Apple công bố từ 15 đến 20%. Nhưng do iPad còn chưa có hàng tại Mỹ nên chủ cửa hàng chưa thể cho biết chính xác thời điểm đưa được sản phẩm này về VN.

Trong khi đó, một cửa hàng trên đường Bùi Thị Xuân, quận Tân Bình, TP HCM tự tin cho rằng mình sẽ là nơi nhập iPad phiên bản 32 GB (chỉ có Wi-Fi) về đầu tiên với giá bán khoảng 19 triệu đồng. Các phiên bản khác khi có người đề nghị thì họ mới nhập. Khách hàng sau khi đặt mua tại đây sẽ có máy sau 6 ngày và muộn nhất là 14 ngày kể từ ngày iPad chính thức được bán ra tại Mỹ. "Hiện tại chúng tôi đã có gần 10 đơn đặt trước cho sản phẩm này", chủ cửa hàng cho biết.

iPad được Apple giới thiệu chính thức trong sự kiện "Come See Our Latest Creation" của hãng ngày 28/1. Từ đó đến nay, chiếc máy tính bảng đình đám này liên tục xuất hiện trên các mặt báo với nhiều luồng ý kiến trái chiều về sự thành bại của nó. Tuy nhiên, bất chấp rất nhiều lời khen chê, iPad vẫn chứng tỏ được độ "hot" của mình khi trong cuộc khảo sát của hãng RBC Mỹ với 3.200 người, 13% trong số đó sẽ mua chiếc iPad với giá 499 USD. Con số này với iPhone chỉ là 9% khi nó sắp được bán vào năm 2007.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

pq

13/03/2010 - 10:21
iPad sẽ là một sản phẩm thất bại....

19 triệu đi mua một cái Iphone sài sướng hơn,iPad này có khác gì một cái Iphone phóng lớn đâu.Chức năng còn thua cả một cái netbook,còn muốn thời trang thì mua Sony dòng P sài ko đẹp hơn sao!Chỉ được cái thương hiệu quả táo!Thiết kế gì đâu mà như sản phẩm của những năm 80.Apple thì chỉ có mỗi iPhone,Ipod là nổi bật,còn lại thì chỉ được cái đắt tiền và những chiêu PR
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

lovelife

07/04/2010 - 12:53

Chính xác là 850$ nhá

Sáng nay, những chiếc iPad đầu tiên đã xuất hiện tại TP HCM, phiên bản 16GB Wi-Fi được định giá 850 USD (khoảng 16 triệu đồng).

Sau ba ngày bán ra tại Mỹ, iPad đã đến Việt Nam thông qua đường xách tay. Theo cửa hàng PhonGee, Trần Quốc Hoàn, TP HCM và Halo Shop giá ban đầu các bản 16GB hiện là 850 USD, cửa hàng sẽ điều chỉnh lại mức giá này trong vòng 3 ngày tới.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế đầu tiên sản phẩm này tại Việt Nam.


Các phiên bản đầu tiên tại Việt Nam có dung lượng 16GB, model dung lượng lớn hơn sẽ xuất hiện trong vài ngày tới.


Hộp đựng.


Theo anh Mai Phú Phong, quản lý cửa hàng PhonGee, tốc độ duyệt web của model này nhanh hơn iPhone 3GS và gần như không có độ trễ.


Kết nối, đồng bộ iPad với iTunes.


Màn hình Home của máy.


Hỗ trợ xoay theo nhiều hướng khác nhau.


iPad khá nặng so với hình dung ban đầu.


Màn hình máy xoay theo 4 hướng khác nhau.


Mặt sau.


Dù kích thước lớn, nhưng iPad mỏng hơn cả iPhone 3GS.


Bên cạnh iPod Touch.


Và máy tính bảng Archos.


theo Số Hóa

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm