Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
4 thành viên trả lời
betiteo dieuhoanagakawa cholinhkien maytinhpro Trả lời cuối cùng: 08/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Pham Thi Hai Trang

1 lượt cảm ơn

Máy tính bảng có cấu hình được cho là mạnh nhất hiện nay?

Le Huyen Trang Nhung 08/05/2010 - 10:34

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2123
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

08/05/2010 - 10:39

Công ty Trung Quốc GreatWall vừa giới thiệu tablet Gbook sử dụng chip "khủng" Intel Core 2 duo cùng bộ nhớ RAM 2 GB DDR2.

Gbook được GreatWall trang bị màn hình cảm ứng đa điểm 11 inch, chip tiết kiệm điện Core 2 duo CULV tốc độ 1,2 GHz, card màn hình GMA 4500MHD, RAM 2 GB DDR2, ổ lưu trữ SSD kích cỡ 2,5 inch.

Việc tích hợp bộ vi xử lý mạnh nhất trong số các máy tính bảng trên thị trường sẽ giúp Gbook dễ dàng chạy video HD 1080p đồng thời cho phép xuất hình ảnh ra TV màn ảnh rộng thông qua cổng HDMI. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến máy dày và pin yếu hơn so với đối thủ.

GreatWall dự định tung sản phẩm ra thị trường vào tháng 6 tới.

(Theo vnexpress)

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Do Hoang Ha

08/05/2010 - 10:40

Thô và xấu quá nhất là cái vỏ máy bằng nhựa trông đểu đểu giả giả sao đó đặc trưng của mọi thứ hàng hóa Trung Quốc thì liệu có bền không. Mà cấu hình khủng để làm gì nhỉ? trong khi tính năng thì chẳng khác gì một máy Laptop cả. Nói chung chả có chút gì gọi là sáng tạo, mua laptop ngon hơn nhiều.

( Long Vũ )

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Quynh Nhung

08/05/2010 - 10:46

Cấu hình thấy quá hấp dẫn, nhưng không biết có hao pin hay không. Trong quá trình sử dụng thì nhiệt lượng tỏa ra có nhiều không. Thường thì những máy có cấu hình quá cao mà được tích hợp trong một box quá bé thì hay phát sinh vấn đề về pin và nhiệt lượng tỏa ra khi vận hành lâu.

( Trần Hà Bảo Ngọc )

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Trung Thuc

08/05/2010 - 10:50

Đã có bạn nào cầm thử chưa mà đã có bạn kêu nó bằng nhựa rồi. Nhìn hình mà đã có thể đoán được chất liệu sản phẩm hay sao?Tôi chưa biết máy hoạt động có ổn định không, cảm ứng có mượt không, nhưng chắc chắn cấu hình mạnh mẽ hơn con Ipad rồi.

Bạn Ngọc nói đúng, nhiệt độ là vấn đề rất lớn với mọi máy tính. Nếu mà máy tính bảng của Trung Quốc khồn giải quyết được vấn đề này thì đúng là quá dởm, không nên sử dụng, nhưng cái đó còn chờ đánh giá của người sử dụng. Mọi người quá nặng cái tên Trung Quốc rồi. Đừng đem hàng biên giới ra so sánh với hàng quốc nội của Trung Quốc, khác nhau đấy. Cứ dùng thử đi rồi đánh giá các bạn nha. Còn bạn Long Vũ thì theo tôi nghĩ, bạn thích dùng dektop và điện thoại bàn phím cứng nên không có chút ấn tượng nào với công nghệ cảm ứng cả. Nếu cứ như bạn nói thì CEO của Apple, HP, Microsoft đều đáng phải đuổi việc cả rồi. từ điện thoại đến laptop đều đang theo đuổi xu hướng cảm ứng mà. Và dĩ nhiên, laptop, dektop, netbook, hay đến máy chủ đi chăng nữa thì cũng chỉ là máy tính mà thôi. Tính năng thì đều phải có tính năng của máy tính chứ. Phải không Long Vũ???

( nguyễn đức việt )

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật