Làm thế nào để restore Ipad?

Em dùng Ipad và băn khoăn là khi bị lỗi PC, cài lại windows thì các phần mềm trên Ipad, kể cả Movie... đều sẽ mất khi syn với Itune trên PC đúng không? Có cách nào khắc phục để restore không chứ mua lại cả đống phần mềm, movies thì chết.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Backup lại toàn bộ app trong thư mục My music - Itunes - Application - copy hết các file ipa sang hdd khác, khi nào cài win xong thì down 1 soft free nào đấy để nó tạo thư mục app sau đó copy lại về My music - Itunes - Application vậy là xong .