Máy tính bảng chạy Android OS giá 100 USD chất lượng thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Công ty HiVision (Hồng Kông) giới thiệu tablet SpeedPad dùng màn hình 7 inch 800 x 480 với mức giá được cho là hấp dẫn nhất hiện nay.

Máy tính bảng chạy Android OS giá 100 USD
Video tablet SpeedPad tại Cebit 2010.

Thiết bị này được tích hợp chip Samsung 6410 800 MHz, ổ lưu trữ 2 GB, RAM 256 MB DDR2, kết nối 3G, Bluetooth và một loạt phần mềm ứng dụng kèm theo như Google Maps, đồng hồ, chụp ảnh, quay phim...

HiVision vẫn chưa cho biết ngày phát hành chính thức của sản phẩm này.