Hình ảnh đầu tiên về chiếc máy tính bảng Eee Pad EP121?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

ASUS chính thức giới thiệu Eee Pad

Computex 2010 đã chính thức diễn ra, ASUS mở màn bằng việc giới thiệu chiếc máy tính bảng mới mang tên Eee Pad EP121. Theo như ASUS thì thiết bị có màn hình rộng 12" này sẽ hướng tới khách hàng yêu thích giải trí đa phương tiện, cần một thiết bị đọc sách điện tử và trên hết là một máy tính nhỏ gọn làm việc mọi lúc, mọi nơi

ASUS Eee Pad có thiết kế khá bắt mắt với viền là kim loại. Eee Pad EP121 có màn hình 12", sử dụng BXL CULV Intel Core 2 Duo tiết kiệm điện và chạy HĐH Windows 7 phiên bản Home Premium. Nhờ sử dụng BXL CULV Core 2 Duo của Intel mà Eee Pad có thời lượng sử dụng pin lên tới 10 tiếng. ASUS cho biết bên cạnh việc nhập liệu từ bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng thì người dùng có thể sử dụng phụ kiện kết hợp cả dock và bàn phím trong một (giống iPad). Bên cạnh Eee Pad EP121 thì một phiên bản khác với kích cỡ màn hình nhỏ hơn cũng được ASUS giới thiệu mang tên Eee Pad EP101TC, thiết bị chạy Windows Embedded Compact 7. Thông tin chi tiết hơn và thời điểm chính thức bán ra chưa được ASUS công bố.

Nguồn: TechinStyle