Làm thế nào để Ipad wifi + 3G vào được web sbobet ?

Tình hình là em rất mê nhưng đến nay mới đủ điều kiện và dự định sắm 1 cái ipad wifi + 3G.

Nhưng em không biết khi Ipad chạy chế độ Wifi ( hoặc 3G ) thì có vào được www.sbobet.com hoặc www.sbobetasia.com hay không ( trên iphone thì phải dùng soft bên thứ 3 mới vào được ) ?

Nên em muốn hỏi là nếu ipad không vào được 1 trong 2 web trên thì em phải làm như thế nào để có thể dùng ipad vào được ạ ?

Sẵn tiện cho em hỏi lun là " ứng dụng (*.exe) nếu chạy được trên iphone thì trên ipad có chạy được không ạ " ?

Em xin cảm ơn rất nhiều ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em không biết tại sao bác lại không vào được (ở vn bị chặn à?), nhưng bác bảo iPhone vào được( có cài ct bên thứ 3), thì trên iPad bác cũng làm y như vậy thì bác sẽ nhận được gì bác muốn (bác nên nhớ iPad chỉ là iPhone phóng to 4 lần và không có chức năng thoại thôi). Em chưa thấy file .exe chạy trên iPhone bao giờ cả.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa test thử thì 3G mạng vinaphone vào bình thường nhưng chắc viettel thì có lẽ ko vào được đâu vì nó chặn facebook rồi chắc cái này nó cũng chặn, ko cần dùng soft hay bất cứ cách gì cả. Còn wifi thì em ko biết tại nhà ko có wifi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tôi dùng mobifone vào bằng 3G ầm ầm nhé.... còn khi dùng wifi mà không vào được trang này thì bạn phải cài đặt thông số DNS cho kết nối nhé...sau khi cài đặt DNS bảo đảm 100% là vào được