Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
luandh tuyettan linhpt_vatgia Trả lời cuối cùng: 22/09/2010
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

1 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Hương Trịnh

1 lượt cảm ơn

Office của iPad hỗ trợ công việc tốt như thế nào?

hoa lan 22/09/2010 - 16:51

Vấn đề là thế này, em đang dùng một cái ip4 và 1 cái , công việc của em đòi hỏi check mail, lướt web, office (world và excel là chủ yếu) để làm bảng giá. nếu là Winmo thì ko có gì để nói, do nó dùng MS Office, còn với trên iphone và , em có dùng thử Doctogo Premium, thấy cũng ok. nhưng chưa biết trên iPad nó thế nào so với iPhone. Vì khogn biêt World trên iPad (dùng Doctogo hoặc soft khác), các file world mà bên trong có chứa kèm một bảng tính excel, nó có cho mình edit cái bảng excel nằm bên trong ko? hay là giống như iphone, nó chỉ cho xem như là hình ảnh, chứ ko edit được?
Em có hỏi ý kién nhiều người, và thấy hầu như ai cũng nói iPad chủ yếu giải trí chứ ko hỗ trợ nhiều cv? nên em hơi phan vân chút.
Bác nào dân văn phòng thì chia sẻ em ít kinh nghiệm xem nó hỗ trợ tốt cho công việc ko để em quyết định nhé, thanks các bác trước
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
5934
Trả lời (3)
Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

L2 love

22/09/2010 - 16:57

Theo kinh nghiệm xài iPad của mình thì chỉ thích dùng cho giải trí thôi bạn àh. Dùng cho học tập và công việc khá là bất tiện trong việc tạo văn bản mới và edit. Mình chỉ dùng iPad để xem tài liệu thôi chứ ko thoai mái khi edit. Kết nối của iPad cũng là một trở ngại nho nhỏ, chì co thề cắm USB vào máy tính có cài iTunes hoặc gửi qua email thôi. Nếu bác thao tác nhiều với "World" thì đừng nên dùng để gây bất tiện cho công việc.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Phạm Thùy Linh

22/09/2010 - 17:00

Nếu so sánh với laptop trong hỗ trợ công việc thì iPad thuận tiện cho việc xem email, tài liệu, hình ảnh, hỗ trợ tốt lướt web để tra cứu, tìm thông tin. Ngoài ra tính di động và sẵn sàng của iPad cũng cao hơn.

Laptop thuận tiện trong việc soạn thảo, trình bày các văn bản tài liệu, chạy những ứng dụng khác nhau, hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu, dễ dàng cập nhật, đa dạng trong kết nối với các thiết bị,...

Việc soạn thảo văn bản trên iPad tuy không thuận tiện như trên laptop do dùng bàn phím ảo và không có những phần mềm Office đầy đủ và chính thống như MS Words, Excels,... nhưng vẫn ổn với những văn bản hoặc email đơn giản, ví dụ như những báo cáo, bảng biểu không đòi hỏi những cấu trúc phức tạp. Mình vẫn thường xuyên dùng QuickOffice để soạn, sửa văn bản. Điểm yếu lớn nhất trong soạn văn bản của iPad chính là thiếu bộ gõ tiếng Việt tích hợp. Mình đã thử 4.2 beta firmware thì bộ gõ hoạt động tốt nhưng phần mềm lại vẫn chưa ổn định.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

mua he

22/09/2010 - 17:02

Bộ sản phẩm nổi tiếng Pages ( tương đương Word), Numbers (tương đương Exel), và Keynote (tương đương Powerpoint) cài trên iPad, đáp ứng được nhu cầu dùng bình thường, nhưng nếu muốn có những thứ phức tạp thì xài laptop,PC vậy.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật