Hỏi cách download phần mềm Iphone cho Ipad trên Installous?

Trước đây em vào phần search của Installous thì khi gõ 1 từ khóa nào đó nó sẽ tìm ra cả phần mềm cho Ipad và Iphone.
Nhưng hôm nay khi search thì nó chỉ tìm ra đc phần mềm dành cho Ipad mà ko tìm thấy phần mềm cho Iphone.
Có bác nào biết nguyên nhân và cách khắc phục thì chỉ giúp em với.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tức nhiên......Installous up new xẽ tự phân biệt ra cái app nào dành cho IP cái app nào dành cho Ipad......nếu cài Installous trên ipad thì tức nhiên nó sẽ chon lựa ra những app cho Ipad có thể có những app cho ipad + IP........ngược lại nếu cài Installous trên IP thì nó tự lựa chon ra app cho Ip mà ipad thì không có được,,,,và app có cho IP + Ipad
Tức nhiên app cho Ip vẫn sài trên ipad được nhưng phải chiệu hình thu nhỏ....có thể zoom lớn lên nhưng phải chiệu vỡ hình
Nếu bạn muốn cài app của ip vào Ipad thì nhiều cách lắm :
1.Ipad phải JB (cái này chắc bạn làm rồi nên mới có Installous).....cài Safari Download Manager phù hợp với FW + appstoreVN + File ....vô safari trên ipad vào web apptrack.org....chọn app của IP mà bạn thích download về Ipad..... vào File theo đường dẫn /Var/mobile/Media/downloads ..... copy hay cut app mới down chép wa /Var/mobile/downloads........ vô appstoreVN trên Ipad cài vào ok
2.Down ipa về PC mà bạn thích....kết nối Ipad với Pc thông wa ifunbox......làm như dòng màu xanh B1
và còn 1 số cách nữa
chúc vui