Tư vấn mua máy tính bảng ?

Các bác cho em ý kiến với!
Em có tâm 10tr, đang định mua cái Tablet của Archo. Tầm này theo như trên site của Nguyênthành thì có thể mua được 1 trong 3 chú :
- 10.1 in
- 7 In
- và 9 chạy Win7 Star

Nhu cầu của em là:
- Dùng các ứng dụng văn phòng works, exell, pp
- Duyệt WEb, Email
- Đi tỉnh thường không có wifi, em thấy mấy em archo này có thể kết nối 3g qua điện thoại 3G. Em đang dùng E63 không biết có được không?

Các bác đi ngang cho em mấy ý kiến với!
Chân thành cảm ơn nhiều ạ!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bạn không nên mua những máy đó...hầu hết...mình thấy những người mua các máy đó thường ko hài lòng sau một thời gian ngắn sử dụng...
với số tiền của bạn. tùy nhu cầu...nếu để giải trí...nghe nhạc...phim.. .web....thì bạn nên bỏ thêm 1-2tr. mua cái ipad...vừa pin trâu...vừa được hổ trợ hàng ngàn ứng dụng trên appstone...và thời trang + hàng hiệu nữa....mấy cái máy trên kia nhìn ở ngoài ngán lắm. + tất nhiên...ipad cũng có thể làm excel và world
nếu bạn muốn dùng máy tính bảng phổ thông...thì nên mua lại một số máy của hp...
1. HP 2750p: cái này cảm ứng điện trở...cấu hình cũng tàm tạm...bạn search trên google...gần đây mình nhớ có doanh nghiệp nào đó nhập về một tá...giá khoảng 7tr8...bạn có thể nâng cấp ram đến 4GB
2 HP TM2: con này chạy core 2 dual...con này xịn đó...bán lại cũng khá cao...chừng trên 15tr..
4 HP TX2: tùy người bán và tùy máy...giá từ 9tr-15tr...mình cũng đang xài con này và cũng tạm hài lòng về em nó...

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thấy hiện nay với 10tr bạn có thể vừa mua được một chiếc laptop tầm trung sử dụng các ứng dụng văn phòng tiện lợi mà lại dể sử dụng hơn máy tỉnh bảng. Bạn có thể tham khảo các mẫu máy xách tay ACER.
Về phần mạng thì bạn mua một cái USB 3G là đáp ứng được yêu cầu thôi.

Chúc bạn may mắn!