So sánh iPad 2 với iPad bản đầu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Máy tính bảng phiên bản 2 của Apple có kiểu dáng mỏng nhẹ hơn đáng kể so với bản trước. Cấu hình model này cũng mạnh hơn dù kích thước và công nghệ màn hình giữ nguyên.

Ngoài kiểu dáng mỏng nhẹ hơn, iPad 2 cũng thêm một số tính năng rất đáng chờ đợi như camera phía trước phục vụ tính năng FaceTime. Camera phía sau có thể quay video chuẩn HD. iPad 2 trang bị vi xử lý Apple A5 có khả năng xử lý nhanh gấp hai lần và xử lý đồ họa nhanh gấp 9 lần phiên bản cũ.

Dưới đây là những hình ảnh so sánh iPad 2 và iPad bản đầu tiên tại Hà Nội.

Apple giữ nguyên kích thước màn hình 9,7 inch và công nghệ IPS cho góc nhìn rộng trên iPad 2 như phiên bản đầu tiên. Cả hai model này cũng đều chỉ có một phím cứng đặc trưng duy nhất ở mặt trước máy.
Tuy nhiên, iPad 2 phía trước trang bị thêm camera cho tính năng FaceTime.
Mặt sau hai máy với lớp vỏ nhôm màu bạc và logo quả táo đặc trưng của Apple.
Cả hai đầu là phiên bản 3G nên đều có lớp nhựa ở đỉnh máy.
iPad 2 có thêm camera phía sau cho phép quay video chuẩn HD.
iPad 2 mỏng nhẹ hơn đáng kể so với iPad 1 với độ mỏng 8,8mm, cân nặng từ 0,601 kg trong khi iPad 1 là 13,4 mm và cân nặng từ 0,68 kg.
iPad 2 (phía dưới) với thiết kế vuốt cong ở cạnh theo phong cách iPod Touch.
Cạnh bên máy.
Phím tăng giảm âm lượng và công tắc bật/tắt chế độ im lặng hoặc khóa xoay màn hình.
Loa trên iPad 2 (bên trên) cũng lớn hơn bản đầu tiên. iPad 2 vẫn có duy nhất một cổng kết nối dock.