Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
2 thành viên trả lời
tuncon phattu Trả lời cuối cùng: 27/04/2011
Thành viên tích cực nhất

Pham Thi Hai Trang

4 lượt cảm ơn

Vũ Thị Lương

3 lượt cảm ơn

Dang Anhs

2 lượt cảm ơn

Nguyen Van Cuong

1 lượt cảm ơn

Nguyê n Thi Nga

1 lượt cảm ơn

Máy tính bảng cao cấp Asus Eee Pad Transformer giá 400 USD mua ở đâu?

mai minh đức 27/04/2011 - 17:12

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
3090
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

27/04/2011 - 17:15

Asus Eee Pad Transformer, mẫu tablet chạy Android 3.0 có giá rẻ nhất, đã bán hết sạch chỉ trong những ngày đầu tiên xuất xưởng ở Mỹ và Anh.

7 chuỗi bán lẻ ở Mỹ bao gồm Amazon, Best Buy, Target, Newegg... đều tuyên bố không còn hàng để bán. Đặc biệt là Amazon đã hết máy chỉ trong vài phút.

Thông báo hết hàng trên website của Best Buy.

Tuần trước, Asus cũng gửi lời xin lỗi khách hàng ở Anh vì không cung cấp kịp lượng mấy tính bảng ra thị trường. "Nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm vượt quá kỳ vọng, chúng tôi sẽ cố gắng chuyển máy đến các đại lý nhanh nhất có thể", phát ngôn viên của Asus nói.

Asus Eee Pad Transformer là tablet chạy Android 3.0 sử dụng cấu hình không thua kém các đối thủ khác như Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab 10.1 nhưng lại có mức giá hấp dẫn hơn nhiều. Máy có màn hình IPS cỡ 10 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel (hơn cả iPad 2 là 1.024 x 768 pixel), cho phép nhận đa điểm 10 ngón tay, chip lõi kép Nvidia Tegra 2, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ 2 camera và pin 10 tiếng.


Một điểm đặc biệt trên sản phẩm này là có khả năng biến thành máy tính xách tay khi cắm màn hình vào đế dock tích hợp bàn phím Qwerty cứng. Khi đó, thời gian sử dụng pin cũng được nâng lên 16 giờ sử dụng liên tục. Bộ phụ kiện độc đáo này có giá 150 USD (trên 3 triệu đồng).

Dự kiến Asus Eee Pad Transformer sẽ được phân phối tại Việt Nam trong thời gian tới với mức giá chưa xác định.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

biet rui

27/04/2011 - 17:19

Steve Jobs tiên đoán đúng

Cách đây hơn 1 tháng có bài viết Steve Jobs tiên đoán máy tính bảng sẽ là tương lai thay thế laptop, nhiều bạn đã phản đối và nói ông ta ngạo mạn tuyên bố lung tung. Giờ thì đã có câu trả lời, có lẽ đúng là Steve Jobs đã sai khi không ngờ nó đến nhanh như vậy, chắc khoảng 2013 là loại máy tính bảng kiêm laptop sẽ phát triển mạnh do cấu hình phần cứng mạnh hơn, màn hình chất lượng tốt hơn, gọn nhẹ hơn, pin dài hơn, hệ điều hành cải tiến hơn và giá cả tốt hơn: tất cả hợp lại thì không có lý do gì nó không thay thế laptop cả.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm nổi bật