Tin nóng về máy tính bảng giá rẻ ở đâu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chỉ khoảng 1,5 triệu đồng cho 1 chiếc máy tính bảng hay giảm giá 25% cho Ipad chính là chương trình khuyến mại lớn được tổ chức tại hệ thống siêu thị điện máy Topcare thông qua kênh bán hàng trực tuyến www.topcare.vn để đem đến một cơ hội sở hữu những chiếc máy tính bảng giá rẻ chưa từng có dành cho người tiêu dùng. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ để khách hàng tham gia chương trình khuyến mại “Ngày vàng Online” tại www.topcare.vn vào ngày 09/06/0211.

Cụ thể như sau:

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

… và rất nhiều sản phẩm khác tại www.topcare.vn

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

Hàng ngàn sản phẩm được giảm giá 50% vào ngày 09/06/2011 tại website Topcare.

Bên cạnh những chiếc máy tính bảng được giảm giá sốc thì trong “Ngày vàng Online” 09/06/2011 khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá ngay 50% cho các sản phẩm dưới 4 triệu cho các đơn hàng đầu giờ mua hàng tại www.topcare.vn .

Nếu nhận được mức giảm giá 50% cho các đơn hàng đầu tiên thì các sản phẩm sẽ có mức giá như sau:

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

… đây chỉ là các sản phẩm tiêu biểu. Mức giảm giá 50% áp dụng cho tất cả các sản phẩm dưới 4 triệu đồng. Quý khách hàng có thể xem thêm các sản phẩm khác tại www.topcare.vn

Không chỉ giảm giá 50% cho 15 đơn hàng đầu tiên, trong 50 đơn hàng tiếp theo sẽ nhận được mức giảm giá 300,000 đồng.

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

Nhiều sản phẩm giá cực sốc trong giờ cao điểm trực tuyến www.topcare.vn

Bên cạnh những chiếc máy tính bảng được giảm giá sốc hay như các sản phẩm được giảm giá 50% thì “Ngày vàng Online” sẽ tạo nên sự sôi động hấp dẫn bởi những sản phẩm khuyến mại rất lớn như : điện thoại di động, Laptop, LCD, tủ lạnh… trong chương trình giờ cao điểm cũng như các mức giảm thêm tới 20% trong chương trình giảm giá thêm cho các đơn hàng trực tuyến trong ngày 09/06/2011.

Tin nóng về máy tính bảng giá chỉ 1,5 triệu đồng, Điện thoại,

Nhiều mức giảm giá thêm để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn

Sự ra đời của “Ngày vàng Online – 09 hàng tháng” trên website www.topcare.vn của hệ thống siêu thị điện máy Topcare đã mang đến một cơ hội mua sắm lớn dành cho tất cả các khách hàng. Không chỉ nhận được những khuyến mại lớn, mua sắm trực tuyến cũng đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng và tạo nên sự khác biệt trong một “rừng” các website bán hàng điện máy.

banhangtructuyen.vn check gia
Trả lời 12 năm trước

Máy tính bảng các loại giá rẻ tham khảo tại đây : http://banhangtructuyen.vn/may-tinh-bang/

MÁYTÍNH BẢNG AINOL NOVO7 PALADIN
-Bộ nhớ trong 8G

- Cảm ứng điện dung đa điểm
- Màn hình 7 inch IPS sắc nét
- Độ phân giải 800 x 480
- Android 4.0 Wifi,USB 3G
- Nghe nhạc, xem phim trực tuyến
- Chip Ingenic JZ4770 1.0GHz
- Có OTG ( On-The-Go kết nối thiết bị ngoại vi: USB 3G, USB dữ liệu, máy ảnh, máy quay...)
- DDR 512Mb

Đây là dòng máy tính bảng giá rẻ bán chạy hiện nay

Máy tính bảng Ainol Novo7 trắng

Sản phẩm có 2 màu đen và trắng

Giá : 2590.000 VND