Galaxy Tab 10.1 xách tay có giá bao nhiêu ?

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Galaxy Tab 10.1 xách tay giá từ 14 triệu

Máy tính bảng siêu mỏng của Samsung đã có mặt tại Việt Nam dưới dạng xách tay với giá khoảng hơn 14 triệu đồng cho model dung lượng 16GB chỉ có Wi-Fi.

Một trong những phiên bản Galaxy Tab 10.1 đầu tiên có mặt tại Việt Nam xuất hiện tại cửa hàng CellphoneS (Thái Hà, Hà Nội) tối hôm qua. Hai phiên bản được nhập về có dung lượng 16GB, 32GB và đều chỉ có kết nối Wi-Fi. Mức giá tương ứng cho hai model này là khoảng 14 triệu và 16 triệu đồng.

Theo dự kiến, Galaxy Tab 10.1 sẽ được Samsung Việt Nam bán trong khoảng 2 tuần nữa. Mức giá mà hãng tiết lộ là dưới 15 triệu đồng nhưng không nói rõ dành cho phiên bản nào.

Galaxy Tab 10.1 hiện là máy tính bảng mỏng nhẹ nhất thế giới với các kích thước tương ứng là 8,6 mm và 0,56 kg. Model này được coi là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của iPad 2 trên thị trường máy tính bảng hiện tại.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế bản Galaxy Tab 10.1 bán chính thức dung lượng 16GB tại Việt Nam.

Được ra mắt chỉ sau iPad 2 gần hai tuần nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Samsung mới bán chính thức Galaxy Tab 10.1 trên toàn cầu.
Galaxy Tab 10.1 được đánh giá là đối thủ lớn nhất của iPad 2 trên thị trường.
Phụ kiện đi kèm máy bao gồm sách hướng dẫn, tai nghe, dây cáp, cục sạc.
Galaxy Tab 10.1 với màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.. Cấu hình máy tương tự các tablet chạy Android 3.x với vi xử lý Nvidia Tegra 2 tốc độ 1 GHz.
Camera phía trước độ phân giải 2 Megapixel cho đàm thoại video.

Cổng kết nối dock phía dưới.

Hai cạnh bên của máy là hệ thống loa stereo.
Cạnh trên với phìm nguồn, hai nút tăng giảm âm lượng và giắc cắm tai nghe 3,5mm.
Galaxy Tab 10.1 có lớp vỏ làm bằng nhựa nhưng mặt sau với thiết vân xước giống như được làm bằng vỏ nhôm sang trọng.
Camera phía sau độ phân giải 3,2 Megapixel kèm đèn flash LED.
Thông số phiên bản Wi-Fi và dung lượng 16GB ở dưới.
Galaxy Tab 10.1 có màn hình hiển thị sắc nét, màu cho cảm giác đậm hơn so với các đối thủ như iPad 2 hay Transformer của Asus.
Phiên bản được bán ra đã nâng cấp lên Android 3.1.