Máy tính bảng Asus Eee Pad Slider chính hãng đã có phiên bản 3G chưa ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Máy tính bảng với bàn phím cứng dạng trượt của hãng Asus chuẩn bị được tung ra thị trường trong nước vào cuối tháng 9. Hiện tại chỉ có bản Wi-Fi, chưa có phiên bản 3G. Giá bán khoảng dưới 600 USD.

Eee Pad Slider dùng màn hình 10,1 inch, thiết kế khá dày vì có thêm bàn phím.
Mặt sau gắn camera 5 megapixel và có thêm hai cục cao su giúp máy không bị trượt khi đặt trên bề mặt trơn láng.
Các nút điều khiển máy.
Cổng USB, giắc cắm tai nghe.
Đẩy nhẹ phía sau màn hình bàn phím QWERTY xuất hiện. Bàn phím có nhiều phím tắt giúp người dùng thực hiện nhanh các tác vụ.
Màn hình nằm một góc khoảng 45 độ so với bàn phím, tạo góc nhìn tốt và tư thế gõ bàn phím thoải mái. Giữa màn hình và bàn phím được kết nối bằng một sợi cáp mỏng.
Mặt sau máy khi trược bàn phím. Cạnh sau có thêm các cổng kết nối khác như HDMI...
Máy chạy hệ điều hành Android 3.1, dùng chip Tegra2 1 GHz, RAM 1 GB, dung lượng bộ nhớ 16 GB.
Giao diện Slider có thể tùy chỉnh.
Hỗ trợ thêm bàn phím QWERTY ảo.
Được cài nhiều ứng dụng như MyCloud, ứng dụng văn phòng Polaris Office, Amazon Kindle và Zinio Reader, cùng nhiều ứng dụng khác trên Android Market.
Truy cập mạng nhanh khi sử dụng kết nối Wi-Fi, hơi bất tiện khi không sử dụng được 3G.