Android tablet R70 của BenQ được bán với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Hãng sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng BenQ vừa giới thiệu tại Đài Loan 1 mẫu Android tablet mới mang tên R70. BenQ R70 hướng đến mục tiêu giá thành rẻ, chạy hệ điều hành Android 2.2 (Froyo) và có màn hình cảm ứng 7 nhỏ.

BenQ R70 có màn hình cảm ứng LED Backlit, kích thước 7 inch, độ phân giải 800 x 600. Máy có kích thước 203.2 x 139.5 x 11.85mm, nặng 428 gram, trang bị vi xử lý Cortex-A8 xung 1GHz, bộ nhớ flash tích hợp dung lượng 2GB. BenQ R70 có khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 2.1.

BenQ R70 được tích hợp loa âm thanh nổi, cổng kết nối mini USB 2.0, ngõ xuất tín hiệu HDMI và đi kèm pin dung lượng 4400mAh. Hiện tại R70 đang được bán với giá khoảng 308 USD.