Đánh giá chất lượng máy tính bảng Kindle Fire giá hơn 4 triệu đồng ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Tablet mới của Amazon có cỡ 7 inch, nặng 413 g và giá chưa bằng một nửa so với Apple iPad 2 (khởi điểm 500 USD).

Hộp của Amazon Kindle Fire.
Với cỡ 7 inch, máy trông khá giống Samsung Galaxy Tab hay HTC Flyer.
Túi bảo vệ dành cho tablet Amazon.
Kindle Fire dùng màn hình cảm ứng đa điểm IPS 7 inch 1.024 x 600 pixel với góc nhìn rộng, lớp kính chống xước Gorilla Glass.
Sản phẩm tích hợp chip lõi kép tốc độ 1 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, giắc cắm audio 3,5 mm và pin đủ lâu để xem video liên tục 7,5 tiếng (tắt Wi-Fi).