Galaxy Tab 7.7 chính hãng giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Galaxy Tab 7.7 có màn hình hiển thị đẹp. Ảnh: Tuấn Hưng.

Samsung sẽ bắt đầu bán chính hãng Galaxy Tab 7.7 vào cuối tuần sau, ngày 10/2, sau khoảng 3 tuần so với thị trường xách tay. Model có cấu hình mạnh nhất của dòng Galaxy Tab lần đầu tiên được giới thiệu vào đầu tháng 9/2011 tại tại triển lãm IFA 2011 nhưng sau đó gặp khá nhiều rắc rối về pháp lý với Apple.

Giá bán chính hãng của máy là 15,5 triệu đồng, đắt hơn so với hàng xách tay hiện tại là 14,5 triệu đồng nhưng Samsung lại tặng thêm bao da đi kèm. Phiên bản bán chính hãng không có cổng hồng ngoại để làm điều khiển cho TV, đầu DVD, Blu-ray, dàn âm thanh như phiên bản bán trên một số thị trường khác.

Cũng giống như Galaxy Tab 7 Plus, ưu điểm nổi bật của Galaxy Tab 7.7 là khả năng nhắn tin gọi điện với loa trong như một chiếc điện thoại thông thường được nhiều người dùng tại Việt Nam ưa chuộng. Tab 7.7 sử dụng màn hình Super AMOLED Plus với viền khá nhỏ nên kích thước máy không lớn hơn so với Tab 7 Plus dù màn hình to hơn khoảng 0,7 inch. Độ phân giải của màn hình này là 1.280 x 800 pixel.

Máy có cấu hình tốt với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,4 GHz (giống Galaxy Note, trong khi Tab 10.1 và 8.9 chỉ là lõi kép 1 GHz và Tab 7 Plus là lõi kép 1,2 GHz) cùng kết nối HSPA+ với tốc độ lên tới 21 Mb/giây. Phiên bản nhập bán chính hãng ở Việt Nam có dung lượng 16 GB, hỗ trợ lướt web qua mạng 3G đầy đủ. Máy có cân nặng chỉ 335 gram.

Khả năng gọi điện và nhắn tin là một thế mạnh lớn của Tab 7.7.
Khả năng gọi điện và nhắn tin là một thế mạnh lớn của Tab 7.7. Ảnh: Tuấn Hưng.

Với mức giá 15,5 triệu đồng, Galaxy Tab 7.7 đắt hơn bản 10.1 là 1,5 triệu đồng, đắt hơn bản 8.9 là 2 triệu đồng và bản Tab 7 Plus là 3 triệu đồng.

Giá bán hiện tại của Samsung Galaxy Tab 7.7 cũng cao hơn khoảng 1,5 triệu đồng so với iPad 2 bản 16 GB có 3G và kém hơn 200.000 so với bản dung lượng 32 GB nhưng ưu việt hơn với khả năng nhắn tin gọi điện.