Có nên mua The New iPad không?

Mình có iPhone 3GS dùng cũng lâu rồi, giờ muốn dùng cái khác! Mình bán đi chắc được tầm 4 triệu đồng, cuối tháng mình có thêm khoảng 10 triệu nữa. Nhu cầu của mình giờ chỉ cần xem phim, lướt web thôi, vậy thì có nên mua The New Ipad 32GB, 4G và 1110i không hay chơi Galaxy S III nhỉ! Giá của 2 thứ này ngang ngang nhau!

Hay mình chờ Note 2 ra nhỉ, điện thoại 5 inch gọi cho nó sướng.

Cảm ơn mọi người đã đọc tin.

thu
Trả lời 11 năm trước

Theo mình nên mua iapd đi, 10/9 người sử dụng đều hài lòng nên bạn k có gì phải suy nghĩ, hiện mình đang dùng ipad 2 và từ khi có nó chiếc laptop của mình chỉ dùng để làm việc thôi, giải trí với ipad là tuyệt đỉnh nhất.