Máy tính bảng nào pin dùng lâu nhất ?

Các bạn tư vấn giúp mình máy tính bảng nào pin dùng khỏe nhất được không, mình đang định mua 1 cái nhưng pin phải tốt một chút, các bạn giúp minh !!!

thu
Trả lời 11 năm trước

Có 2 loại này cũng gọi là pin khủng nữa nè :cute_rabbit12.gif

SamsungGalaxy Tab 10.1 ( 9 tiếng 55 phút)

Phiên bảnmáy tínhbảng Galaxy Tab 10.1 chạy nền tảng Honeycomb 3.1, có kích thước màn cảm ứng 10,1-inch (độ phân giải 1280x800 điểm ảnh) với mật độ 149ppi. Máy dày 8,6 mm và được thiết kế tối ưu cho mục địch lướtwebvà giải trí đa phương tiện. Sản phẩm trang bị bộ xử lý lõi đôi tốc độ 1GHz, hỗ trợ phát video Full HD mượt mà và sống động.

az24.vn

Galaxy Tab 10.1 có 2 camera, mặt trước là 2 MP, mặt sau là 3 MP giúp đàm thoại video và quay phim Full HD 1080p. Người dùng có thể sử dụng Galaxy Tab 10.1 để xem video liên tục trong 9 tiếng 55 phút mới phải sạc pin.

NewiPad(9 tiếng 52 phút (3G) hoặc 9 tiếng 37 phút (4G)

Phiên bản NewiPadtuy không thay đổi nhiều về thiết kế, thậm chí còn dày, nặng hơn và pin có dung lượng “khủng” hơniPad2 nhưng khi hoạt động thực tế, sản phẩm lại thua kém iPad 2 về thời lượng sử dụng pin do phải “trợ lực” nhiều hơn cho màn hình sắc nét và chip “khủng” hơn (chip A5 có tới 4 lõi đồ họa).

az24.vn

Sản phẩm trang bị màn hình hiển thị võng mạc độ phân giải 2048x1536 điểm ảnh, cao hơn HDTV 1 triệu điểm ảnh và đạt mật độ 264 điểm ảnh/inch. Phiên bản này có hai mẫu, một chỉ có WiFi và mẫu WiFi+LTE (4G).

Sản phẩm tích hợp camera sau 5MP kèm theo bộ lọc IR có khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, tự động phơi sáng, chống rung và hỗ trợ quay video Full HD (1080 điểm ảnh), còn camera mặt trước vẫn giống như củaiPad2.