Cách khôi phục Dell Streak 7?

Ko bít nó gì nữa mà xóa phần mềm cài đặt rồi reset máy lại nó vẫn còn,
con vào phần factory reset (user data and internal tablet storage) thi no bị đứng ở chổ đố.
Nếu như vào setting đến phần Privacy đến Factory data reset thì data ko có mất cũng như củ.giống như là ko có reset vậy
Anh em nào rảnh thì mình mời ra cafe tinhte uốn rồi làm giúp dùm mình với.mình se hậu tạ

trần giang thư
Trả lời 11 năm trước

trình tự có thể làm như sau

- root máy : dùng SuperOneClick 1.6.3 ( rất đơn giản , có thể qua box dell streak 5' tìm hiểu thêm nếu ko bít )
- sau khi roots vào market tải rom manager về rồi chọn mục flash recovery để flash recovery dell 7'
- tải 1 bản rom cook dưới dạng .zip về , copy vào thẻ nhớ
- mở rom manager rồi chọn mục boot vào bt để up rom ( có thể tham khảo thêm bên box dell 5'

chúc thàng công ....

phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

em root may nó bị cái này nè anh

SuperOneClick v1.9.1.0
Checking drivers...

Killing ADB Server...

OK

Starting ADB Server...
* daemon not running. starting it now on port 5037 *
* daemon started successfully *

OK

Waiting for device...

OK

Getting OS Version...
2.2.2
OK

2.2.2
Pushing psneuter...
1018 KB/s (585731 bytes in 0.561s)

OK

chmod psneuter...

OK

Running psneuter...
OK

***IF IT KEEPS LOOPING, TRY DISABLING USB DEBUGGING NOW***

Killing ADB Server...

OK

Starting ADB Server...
* daemon not running. starting it now on port 5037 *
* daemon started successfully *

OK

Waiting for device...

OK

Running psneuter...

FAILED

trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Nếu máy bạn kg có gì quan trọng trong bộ nhớ máy, mình thấy bạn nên NVflash luôn đi. bạn làm theo hướng dẫn này :http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1018809. Nếu thấy không ổn, thì add nick mình, mình trao đổi cho nhanh nha, hihi, tìm người chơi DS7 chung khó quá.
Thường thì nó ok, nhưng hôm bữa mình làm nó cũng bị kẹt ở logo Dell, phải vào restore file update.pkg mới ok (mình có file này, mà hok nhớ link, nó tới hơn 150MB nên kg up được lên đây).
Còn mình nghĩ nếu bạn cài Clockwork phải cắm thẻ nhớ ngoài nó mới vào được clockwork.
Có gì add YM nha : rockdream2003
Trả lời 8 năm trước
mình có chiếc dell venue 7, mình làm cty bắt cài phần mềm của cty chỉ dành riêng cho làm việc, ko sài đc ứng dụng j hết. Bây giờ mình nghỉ cty rùi, mình muốn bẻ khóa dể máy trở về bình thường mong a.c hỗ trợ, thanks