Xoom không vào được fastboot phải làm thế nào?

Xoom của em không thể vào fastboot, nhấn volume down + power rồi.

Nó lại còn báo lỗi

Failed to boot LNX 0x0004
Starting RSD mode 2

Cứu em với ạh :cry:
phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

Nếu PC bạn có Android SDK mới, r11 cho 3.1 và r10 cho 3.0 , đường dẫn tới platform-tools và tools đúng thì thử cách này xem.
Giả sử bạn đã có cài Motorola USB.
Bật USB debug.
Bạn gắn Xoom vào máy tính rồi gõ
adb reboot bootloader
xem.
Nó mà reboot thì sẽ vào fastboot.

phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Lệnh adb chỉ dùng được khi máy đã vào lock screen của android thôi bác ạh. Cách này không dùng được đâu nhé.

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Kinh nghiệm để vào được fastboot khi bị lỗi. (VOL UP và VOL DOWN gọi tắt là UP & DOWN cho nhanh nhé)

Thông thường chỉ cần nhấn giữPower + Downkhoảng 5 giây là đã vào được fastboot mode. (Có thể không cần nhấn cùng lúc, nhấn Power rồi nhấn giữ Down. Đã test chục lần trên con xoom của em hồi bị "điếc"). Nhắc lại làPower + Upchỉ để reset máy thôi nhé, giống như nhấn nút Reset trên case PC.

Khi bị lỗi không vào được fastboot (có thông báo lỗiRSD mode 2hoặcmode 3) và máy không chịu tắt cho đến khi hết pin.
NhấnPower + Upđể reset máy.
Ngay khi máy reset nhấn và giữVol Downcho đến khi vào được fastboot mode. (Nên thử vài lần, đừng nản)
Việc còn lại chỉ là Flash cái firmware gốc HRI39 lại thôi.

Ngoài ra lúc máy em bricked cũng đã chế USB Factory Cable của Motorola như bài viết thứ 3 của topic này. Cắm vào máy reset ngay lập tức. Rồi sau đó giữ Vol Down như đã nói ở trên là vào được fastboot. (Cái này không biết có tác dụng đúng như thế không nhưng cũng đã cứu được máy của em)

Cách chế cáp là cách cuối cùng sau khi em xem và thử tất cả topic về fix lỗi của Xoom trên trang xda. (LNX 0x0002, LNX 0x0004, RSD Mode 2, RSD Mode 3, Stuck at M Logo, Dùng RSD Lite flash firmware có dạng .sbf, v.vvv)

Không được là thành gạch. Xin chia buồn.