Mua ipad mini ở đâu uy tín nhất?

cho hỏi mua ipad mini ở đâu là rẻ và uy tín nhất

Nguyen Van Chuong
Trả lời 11 năm trước

mình đang có một con của người nhà bên Mỹ gửi về còn nguyên hộp.

Nếu có nhu cầu thì liên hệ với mình theo số điện thoại 098 345 2446

Minh Quan
Trả lời 11 năm trước

tham khảohttp://atmobile.vn/2012/ hoặc lên lazada xem thử nhé . thấy nó báo giá giảm đó . không biết lazada có ipad mini không

Vũ Thị Hiền
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có đấy. Bạn có nhu cầu có thể qua cửa hàng Hitechusa 23 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội để xem thử nhé. Bạn liên hệ với mình theo số 01678.303.861 or nguyen_phuc_190@yahoo.com để biết thêm chi tiết nha.

Lê
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến các đại lý Apple nè, mua cho chắc để được đổi mới trong 12 tháng nhé, mình mua rồi nên thấy an tâm nhiều lắm, không giống hổi mua các mb ở ngoài^^. Mình chép được cái này trên mạng nè, bạn coi nhé!!

"Có bao nhiêu đại lý Apple tại Thành phố Hồ Chí Minh : căn cứ vào website www.apple.com/vn có tất cả 06 (sáu) đại lý gồm NMS macsaigon, iCenter, FPT, Nguyễn Kim, Đặng Đức, Futureworld. Ngoài Hà Nội có thêm iShop và iOne Chiến Hạnh. Tất cả các cửa hàng ngoài danh sách này đều là “hàng nhái” và cũng không phải như mấy bạn FPT quảng cáo là chỉ có bạn ấy là chính hãng và cao cấp nhất nhé. Vậy nên đừng lăn tăn gì về đại lý chính hãng nữa, cứ lên website Apple là thấy ngay https://locate.apple.com/vn/en/sales/?pt=1&lat=10.783106636666663&lon=106.6904272983333"

 Long
Trả lời 8 năm trước

mình toàn mua ở FPTshop