Nên chọn Nexus 7 hay Tab 2?

Nhu cầu của em:
+ Lướt web
+ Chơi game ( cỡ fifa 13 )
+ Xem phim HD
+ Hỗ trợ học ngoại ngữ
+ Nhạc nhẽo

Em thì em thích N7 hơn.Vấn đề mạng mẽo thì không phải ngại bởi Đà Nẵng sắp bắt wifi miễn phí toàn thành phố. Em cũng không có ý định cầm tablet chụp ảnh  nhưng bảo hành chính hãng là bảo hành ở đâu ạ? asus VN có bảo hành không khi em mua ở lazada? Hơn nữa em nghe bảo có vụ lỏng màn hình nữa

p/s: có bác nào biết chỗ bán N7 chính hãng or tab 2 xách tay ở Đà Nẵng không ạ? Em ngại mua onl lắm

thu
Trả lời 11 năm trước

Nexus 7 thẳng tiến
Bảo hành chính hãng kể cả hàng xt hoặc mua ở bất cứ đâu (nước ngoài,..)
Cách xem bảo hành thì liên hệ asus mà hỏi cho nhanh
Vì đều bảo hành chính hãng nên giá ở đâu rẻ thì mua thôi
Hoàng Đình Nam
Trả lời 11 năm trước

cái n7 gọi thoại được không

Nguyễn Quang Dũng
Trả lời 10 năm trước

nexus 7 thì fifa ngon hơn tab 2 nhiều.

Màn hình cực nét